รับแก้! เว็บไซต์โดนบล็อคโพสต์เฟสบุคไม่ได้ URL โดนบล็คจากเฟส

 รับแก้! เว็บไซต์โดนบล็อคโพสต์เฟสบุคไม่ได้ URL โดนบล็คจากเฟส โพสเว็บไม่ได้ โดยมีสาเหตุหลากหลายด้วยกัน

  1. เว็บไม่ได้มาตรฐาน
  2. ชื่อเว็บแปล ๆ 
  3. แลนดิ้งเพจเป็นหน้าสแปม มีข้อมูลไม่ชัดเจน
  4. องค์ประกอบในเว็บไม่ครบถ้วนตามหลักการทำเว็บ
  5. ไม่มี SSL.

หากเว็บของเราเกิดปัญหา โพสไหนๆที่เราเคยใส่เว็บไซต์เอาไว้จะโดนบังคับลบทิ้งทั้งหมด และไม่สามรถเอาโพสต์นั้นๆกลับมาได้ด้วย ดังนั้นต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน ไม่งั้นอาจจะเกิดปัญหาได้
หากมีปัญหาโพสต์เว็บตัวเองไม่ได้ทักมาไลน์ @ ได้เลย

@pboll หรือ https://lin.ee/jNdJhoe-------------------------

แก้ไขปัญหาโดเมนเว็บไซต์ถูกบล็อก (info. facebook)

หากคุณส่งเหตุการณ์ถึง Facebook จากโดเมนเว็บไซต์ที่ละเมิดข้อกำหนดและนโยบายของ Facebook โดเมนดังกล่าวจะถูกบล็อกไม่ให้ส่งเหตุการณ์ถึง Facebook ซึ่งหมายความว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างที่โดเมนของคุณถูกบล็อกจะไม่สามารถนำมาใช้กับการโฆษณาหรือการวัดผลของ Facebook แม้ว่าโดเมนของคุณจะถูกปลดบล็อกในภายหลังก็ตาม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโดเมนเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับอนุญาต

ไปที่แท็บการวิเคราะห์ปัญหาในตัวจัดการเหตุการณ์เพื่อดูว่าคุณมีโดเมนที่ถูกบล็อกหรือไม่ หากคุณมีโดเมนที่ถูกบล็อก ทำตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อแก้ไขสาเหตุที่ทำให้โดเมนถูกบล็อกและสิ่งที่คุณสามารถทำได้

โดเมนของคุณถูกบล็อกและข้อมูลที่คุณพยายามส่งถึง Facebook ไม่พร้อมให้คุณใช้งานโดยที่คุณไม่ทราบสาเหตุ ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณกำลังปฏิบัติตามข้อกำหนดและนโยบายของ Facebook ซึ่งประกอบด้วยข้อกำหนดของเครื่องมือทางธุรกิจและมาตรฐานชุมชน และไม่ได้กำลังส่งเหตุการณ์จากโดเมนเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับอนุญาต

โดเมนของคุณถูกบล็อกและข้อมูลที่คุณพยายามส่งถึง Facebook ไม่พร้อมให้คุณใช้งาน และคุณคิดว่าคุณกำลังละเมิดข้อกำหนดหรือนโยบายของเรา หากคุณคิดว่าคุณกำลังละเมิดข้อกำหนดหรือนโยบายของเรา ให้หยุดส่งข้อมูลจากโดเมนที่ถูกบล็อก ลบพิกเซลของ Facebook จากเว็บไซต์ของคุณเพื่อหยุดการส่งเหตุการณ์ หากคุณตั้งค่าแหล่งข้อมูลของคุณโดยใช้โค้ด ให้ลบโค้ดดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ของคุณ หากคุณตั้งค่าแหล่งข้อมูลโดยใช้การผสานการทำงานกับพาร์ทเนอร์ ให้ไปที่เว็บไซต์ของพาร์ทเนอร์เพื่อลบแหล่งข้อมูลของคุณ

คุณคิดว่าคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดและนโยบายของ Facebook และโดเมนของคุณถูกบล็อกอย่างไม่ถูกต้อง หากคุณคิดว่าโดเมนของคุณถูกบล็อกอย่างไม่ถูกต้อง ผู้ดูแลพิกเซลสามารถส่งคำขอให้การตรวจสอบคำตัดสินจากแท็บการวิเคราะห์ปัญหาในตัวจัดการเหตุการณ์ได้ โดยปกติ การตรวจสอบจะเสร็จสิ้นภายในไม่กี่วัน เมื่อการตรวจสอบของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว การวิเคราะห์ปัญหาจะแจ้งให้ทราบว่าการตรวจสอบได้รับการอนุมัติหรือปฏิเสธ หากการตรวจสอบของคุณถูกปฏิเสธแต่คุณเชื่อว่าคำตัดสินนี้ไม่ถูกต้อง คุณสามารถส่งคำขอรับการตรวจสอบโดเมนที่ถูกบล็อกได้สูงสุด 5 ครั้ง หากต้องการตรวจสอบคำขอและคำตัดสินที่ผ่านมา โปรดไปที่ประวัติพิกเซลในตัวจัดการเหตุการณ์ของคุณ

หากคุณไม่รู้จักหรือไม่ได้เป็นเจ้าของโดเมนที่ถูกบล็อก เหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากมีผู้อื่นติดตั้งพิกเซลของคุณบนเว็บไซต์ของตน เราขอแนะนำให้สร้างรายการที่อนุญาตของจำนวนผู้เข้าชม เพื่อให้มีเฉพาะโดเมนที่ได้รับอนุมัติเท่านั้นที่สามารถส่งกิจกรรมโดยใช้พิกเซลของคุณ เรียนรู้ว่าเหตุใดพิกเซลของคุณจึงอาจแสดงบนเว็บไซต์ที่ไม่รู้จัก และวิธีปรับการควบคุมจำนวนผู้เข้าชมที่ติดตามโดยพิกเซลให้ดียิ่งขึ้น


Comments
Google MapP-boll ได้รับ DBD Registered
กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
กระทรวงพาณิชย์
Nakhu district, Kalasin, Thailand, 46160 Tel.ไลน์แอดมาได้เลย Line: @pboll (Support 24Hr.) Email: az0801974861@gmail.com