มีเฮ สามารถยิงแอดหน้ากากได้เเล้ว ประกาศจากทางเฟสบุคมีเฮ สามารถยิงแอดหน้ากากได้เเล้ว ประกาศจากทางเฟสบุค


เนื่องจากองค์การอนามัยโลกประกาศว่า COVID-19 เป็นโรคระบาดทั่วโลกรัฐบาลและหน่วยงานทั่วโลกจึงได้พัฒนาแนวทางของพวกเขาเกี่ยวกับความจำเป็นในการสวมหน้ากากอนามัย ในเดือนมีนาคม 2020 เราได้สั่งห้ามโฆษณาและรายชื่อการค้าสำหรับมาสก์ในแอปของเราชั่วคราวเพื่อช่วยป้องกันการหลอกลวงหลอกลวงทางการแพทย์เรียกร้องการขาดแคลนเวชภัณฑ์ราคาที่สูงเกินจริงและการกักตุน ตั้งแต่นั้นมาเราได้ติดตามแนวโน้มและกิจกรรมรอบ ๆ COVID-19 อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้าใจได้ดีขึ้นว่าผู้คนใช้แพลตฟอร์มและเครื่องมือโฆษณาของเราในช่วงที่เกิดการระบาดใหญ่


หน่วยงานด้านสุขภาพหลายคนแนะนำให้สวมหน้ากากที่ไม่ใช้ทางการแพทย์และในบางสถานที่จำเป็นต้องมีหน้ากากสำหรับกิจกรรมต่างๆเช่นการขนส่งสาธารณะหรือเยี่ยมชมร้านค้าและเราได้เห็นผู้คนและธุรกิจทุกขนาดทำงานเพื่อเติมเต็มความต้องการนี้ ดังนั้นเราจึงปรับขนาดการแบนชั่วคราวนี้เพื่อให้ผู้คนสามารถโปรโมตและแลกเปลี่ยนหน้ากากที่ไม่ใช้ในทางการแพทย์รวมถึงที่ทำขึ้นเองหรือทำด้วยมือในโพสต์ทั่วไปโฆษณาและรายชื่อการค้าบน Facebook และ Instagram เราจะยังคงห้ามการขายหน้ากากแพทย์ชั่วคราวเช่นหน้ากากผ่าตัดหรือ N95 เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนใช้ประโยชน์จากการระบาดใหญ่เพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน


ข้อกำหนดเพิ่มเติม

ตอนนี้ผู้คนจะสามารถโปรโมตมาสก์ที่ไม่ใช่เกรดทางการแพทย์ได้หากพวกเขาไม่ทำการตลาดบนเพจเฟสบุคโดยใช้การเรียกร้องทางการแพทย์สุขภาพหรือการป้องกัน ตัวอย่างทั่วไปของมาสก์ที่ไม่ใช้ในทางการแพทย์ ได้แก่ มาสก์แฮนด์เมดมาสก์ที่นำกลับมาใช้ใหม่หรือมาสก์ที่สร้างขึ้นจากผ้าที่ใช้ในครัวเรือน (เช่นผ้าฝ้ายผ้ายีนส์ ฯลฯ ) หรือวัสดุที่ไม่ธรรมดา


ข้อ จำกัด ของผู้โฆษณาสำหรับมาสก์ที่ไม่ใช่การแพทย์

ขณะนี้ผู้โฆษณาจะต้องอยู่ในสถานะที่ดีในการโฆษณามาสก์ที่ไม่ใช่แพทย์โดยมีประวัติการโฆษณาขั้นต่ำสี่เดือน


และในประเทศที่เราเห็นโฆษณาที่ละเมิดนโยบายซึ่งส่งเสริมการขายเวชภัณฑ์ในอัตราร้อยละสูงนั้นผู้โฆษณาจะสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาหน้ากากที่ไม่ใช่การแพทย์ให้กับผู้คนในประเทศที่ใช้บัญชีโฆษณาของตน เรากำลังดำเนินการตามข้อ จำกัด เหล่านี้ด้วยความระมัดระวังอย่างมากและข้อ จำกัด เป็นการชั่วคราว


ประกาศเมื่อ วันที่ 11 มีนาคม 2563

บริการเฟสบุคทุกรูปแบบ

ติดต่อ Line


Comments
Google MapP-boll ได้รับ DBD Registered
กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
กระทรวงพาณิชย์
Nakhu district, Kalasin, Thailand, 46160 Tel.ไลน์แอดมาได้เลย Line: @pboll (Support 24Hr.) Email: ***